in bao đũa nhà hàng Yummy House

In bao đũa nhà hàng Yummy House

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao đũa nhà hàng Yummy House Các nhà hàng hiện nay thường lựa chọn mẫu bao đũa, thìa, dao, dĩa, vì nó tích hợp đựng được nhiều vật dụng, lại có giá thành rẻ. Mẫu bao đũa nhà hàng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao đũa nhà hàng Yummy House

Các nhà hàng hiện nay thường lựa chọn mẫu bao đũa, thìa, dao, dĩa, vì nó tích hợp đựng được nhiều vật dụng, lại có giá thành rẻ. 

Mẫu bao đũa nhà hàng Yummy House là mẫu bao thìa nhà hàng Hàn loại lớn - kiểu bao đựng đũa, thìa, dao, dĩa. Với 2 gam màu trắng đen chủ đạo kết hợp đem lại cái nhìn sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

Xem mẫu in bao đũa nhà hàng Yummy

in bao đũa nhà hàng Yummy House

Mẫu in bao đũa nhà hàng Yummy 

Sở dĩ, chỉ với 2 gam màu đơn giản, nhưng vẫn đem lại cái nhìn sang trọng bởi:

Bao đũa được sử dụng giấy offset 100 có độ trắng và mịn cao, nên khi in nội dung, hay chỉ in 1 màu duy nhất, cũng rất nổi bật trên nền giấy trắng.

Ngoài ra bao đũa còn được sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực nét, không nhòe. 

Bao đũa có kích thước chiều dài 20 cm, chiều rộng 7 cm, giúp bạn có thể cho đũa, thìa, dao, dĩa vào trong 1 bao dễ dàng.

 

Nhà In Thịnh Vượng - đơn vị chuyên in bao đũa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao đũa, bao thìa, bao dao dĩa cho nhà hàng. Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng