In bao tăm cho nhà hàng kisu

In bao tăm cho nhà hàng kisu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in bao tăm nhà hàng kisu Mẫu bao tăm nhà hàng kisu là mẫu bao tăm dán tay, được thiết kế dạng dài có tai gập, giúp tăm không bị rơi ra ngoài, mỗi 1 bao tăm được gia công thủ công bằng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in bao tăm nhà hàng kisu

 Mẫu bao tăm nhà hàng kisu là mẫu bao tăm dán tay, được thiết kế dạng dài có tai gập, giúp tăm không bị rơi ra ngoài, mỗi 1 bao tăm được gia công thủ công bằng tay rất tỉ mỉ do đó có giá thành cao hơn so với bao tăm dập máy.

Xem mẫu bao tăm kisu

In bao tăm cho nhà hàng kisu

Mẫu in bao tăm kisu

Mẫu bao tăm nhà hàng kisu được in tràn nền, nổi bật với 2 gam màu trắng, đỏ trên nền màu đen sang trọng, thích hợp với các nhà hàng Hàn.

Kĩ thuật in bao tăm cho nhà hàng kisu

Kích thước : Bao tăm nhà hàng kisu có kích thước chiều dài 9 cm, chiều rộng 1,3 cm.

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset trắng và mịn

Kĩ thuật in: Bao tăm nhà hàng kisu sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ

Mẫu tăm dùng cho nhà hàng Kisu

Là loại Tăm VIP cao cấp, có độ dẻo vượt trội so với các sản phẩm tăm tre truyền thông, ưu điểm nổi bật là màu xanh tự nhiên của cây Giang.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm, bao đũa, bao thìa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng