In bao tăm cho nhà hàng Legend hill

In bao tăm cho nhà hàng Legend hill

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao tăm Legend hill Mẫu In bao tăm Legend hill l à mẫu bao tăm dán tay thể hiện sự tinh xảo của người thợ gia công, để có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao tăm Legend hill

Mẫu In bao tăm Legend hill là mẫu bao tăm dán tay thể hiện sự tinh xảo của người thợ gia công, để có những mẫu bao tăm dán tay đẹp điều quan trọng là tay nghề của thợ dán bao tăm và mẫu thiết kế bao tăm. 

Xem mẫu bao tăm dán tay nhà hàng Legend Hill

Mẫu in bao tăm Legend hill

Mẫu bao tăm Legend hill là mẫu bao tăm dài dán tay có tai, được in 3 màu đặc biệt, nổi bật bởi gam màu trầm trên gam màu vàng làm nổi bật tên thương hiệu nhà hàng.

Kĩ thuật in bao tăm cho nhà hàng Legend hill

Kích thước : Bao tăm nhà hàng Legend hill có kích thước chiều dài 9 cm, chiều rộng 1,3 cm.

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset  trắng và mịn

Kĩ thuật in: Bao tăm nhà hàng Legend hill sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ

Mẫu tăm dùng cho nhà hàng Legend hill

Là loại Tăm VIP cao cấp, có độ dẻo vượt trội so với các sản phẩm tăm tre truyền thông, ưu điểm nổi bật là màu xanh tự nhiên của cây Giang.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm, bao đũa, bao thìa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng