mau-in-bao-tam-nha-hang-akaari

In bao tăm nhà hàng AKAARI

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao tăm cho nhà hàng AKAARI Là mẫu bao tăm hở đầu tăm, với 2 gam màu chủ đạo đỏ và đen thiết kế chữ nhật làm nổi bật phong cách Nhật mà nhà hàng này muốn hướng tới. Điểm sang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao tăm cho nhà hàng AKAARI

Là mẫu bao tăm hở đầu tăm, với 2 gam màu chủ đạo đỏ và đen thiết kế chữ nhật làm nổi bật phong cách Nhật mà nhà hàng này muốn hướng tới. 

Điểm sang trọng và độc đáo của mẫu bao tăm Akaari được thiết kế tranh thủy mạc, và gam màu ghi đặc biệt được tạo từ 4 màu CMYK giảm tông tạo nên những gam màu ghi khác nhau, đây là mẫu bao tăm cao cấp.

Xem mẫu bao tăm nhà hàng AKAARI

in-bao-tam-nha-hang-akaari

Mẫu in bao tăm nhà hàng AKAARI

Bao tăm nhà hàng AKAARI được thiết kế 4 màu, kiểu vát chéo, gam màu nền được thiết kế phù hợp với màu logo tạo được sự dung hòa giữa các màu sắc, tạo sự nổi bật cho bao tăm. 

Kĩ thuật in bao tăm cho nhà hàng AKAARI

Kích thước : Bao tăm nhà hàng AKAARI có kích thước chiều dài 9 cm, chiều rộng 1,3 cm.

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset  trắng và mịn

Kĩ thuật in: Bao tăm nhà hàng AKAARI sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ

Mẫu tăm dùng cho nhà hàng AKAARI

Là mẫu bao tăm cao cấp,  tăm bên trong bao cũng được sử dụng loại tăm vip là sản phẩm cao cấp, có độ dẻo vượt trội so với tăm tre truyền thông, ưu điểm nổi bật là màu xanh tự nhiên của cây Giang.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao tăm, bao đũa, bao thìa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng