In bao thìa nhà hàng Dasarang

In bao thìa nhà hàng Dasarang

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao thìa nhà hàng Dasarang - Mẫu bao thìa hàn quốc giấy couche Bao thìa nhà hàng Dasarang là mẫu bao thìa được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, in 3 màu trên nền giấy couche bóng và mịn, càng làm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao thìa nhà hàng Dasarang - Mẫu bao thìa hàn quốc giấy couche

Bao thìa nhà hàng Dasarang là mẫu bao thìa được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, in 3 màu trên nền giấy couche bóng và mịn, càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của mẫu bao thìa.

Xem mẫu bao thìa nhà hàng Dasarang

Mẫu in bao thìa nhà hàng Dasarang 

Ưu điểm sử dụng giấy couche khi in bao thìa cho nhà hàng Dasarang

Bao thìa giấy couche có ưu điểm mềm, bóng và mịn, được gia công tỉ mỉ, khi nhét thìa vào bao không bị tuột mà bọc kín, ôm theo chiều cong của chiếc thìa.

 

Thông số kĩ thuật in bao thìa cho nhà hàng Dasarang

Kích thước : Bao thìa nhà hàng Dasarang có kích thước 6 x9,2  cm.

Công nghệ in: Bao thìa nhà hàng Dasarang  sử dụng công nghệ in offset màu mực chuẩn không nhòe.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao thìa, bao đũa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao thìa, bao đũa cho nhà hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng