In bao thìa nhà hàng foseca

In bao thìa nhà hàng foseca

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao thìa cho nhà hàng foseca - Mẫu bao thìa hiện đại Mẫu bao thìa nhà hàng foseca thiết kế đơn giản kiểu Hàn nhưng vẫn toát lên phong cách hiện đại trẻ trung vốn có của nó, trên mặt bao được in...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao thìa cho nhà hàng foseca - Mẫu bao thìa hiện đại 

Mẫu bao thìa nhà hàng foseca thiết kế đơn giản kiểu Hàn nhưng vẫn toát lên phong cách hiện đại trẻ trung vốn có của nó, trên mặt bao được in chữ màu đen nổi bật và lạ so với các mẫu bao thìa nhà hàng Việt thường in mực màu.

Xem mẫu bao thìa nhà hàng foseca

Mẫu in bao thìa nhà hàng foseca

 

Kĩ thuật in bao thìa cho nhà hàng 

Kĩ thuật in: Bao thìa nhà hàng foseca  sử dụng công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất bây giờ, mang lại màu mực mịn, đậm, sắc nét.

 

Kích thước : Bao thìa nhà hàng foseca có kích thước 6 x9  cm.

Chất liệu giấy sử dụng: là giấy offset 100 có độ trắng sáng tự nhiên của giấy.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao thìa, bao đũa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao thìa, bao đũa cho nhà hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng