In bao thìa nhà hàng Vườn Hồng

In bao thìa nhà hàng Vườn Hồng

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao thìa nhà hàng Vườn Hồng - Mẫu bao thìa đẹp Mẫu bao thìa nhà hàng Vườn Hồng là mẫu bao thìa với phong cách thiết kế độc lạ mắt mắt, khác hẳn với mẫu bao thìa khác được in tràn nền hoặc 1 màu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao thìa nhà hàng Vườn Hồng - Mẫu bao thìa đẹp

Mẫu bao thìa nhà hàng Vườn Hồng là mẫu bao thìa với phong cách thiết kế độc lạ mắt mắt, khác hẳn với mẫu bao thìa khác được in tràn nền hoặc 1 màu thì mẫu bao thìa nhà hàng Vườn Hồng lại được thiết kế gam màu đen chạy dọc bao thìa, nhằm làm nổi bật thương hiệu nhà hàng.

Xem mẫu bao thìa nhà hàng Vườn Hồng

Mẫu in bao thìa nhà hàng Vườn Hồng

Chất liệu giấy in bao thìa nhà hàng Vườn Hồng

Mẫu bao thìa nhà hàng Vường Hồng sử dụng loại giấy offset là loại giấy ford cao cấp, có độ trắng và mịn, khi in làm nổi bật màu mực đem lại sản phẩm sang trọng và ấn tượng.
 

Kích thước bao thìa

Mẫu bao thìa nhà hàng Vườn Hồng kích thước chiều dài 9 cm, chiều rộng 6 cm, được sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực chuẩn, giá thành rẻ.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in bao thìa, bao đũa uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên in các sản phẩm bao thìa, bao đũa cho nhà hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tham khao các mẫu in bao đũa tại: in bao đũa 

Liên hệ ngay để được báo giá nhanh nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng