Mẫu in vé gửi xe ghi tay

Mẫu in vé gửi xe ghi tay

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu vé gửi xe ghi tay Vé xe ghi tay là mẫu vé xe in những nội dung cố định còn phần thay đổi thường dùng bút ghi tay đưa cho khách. Mẫu vé xe ghi tay Mẫu vé...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu vé gửi xe ghi tay

Vé xe ghi tay là mẫu vé xe in những nội dung cố định còn phần thay đổi thường dùng bút ghi tay đưa cho khách.

Mẫu vé xe ghi tay

Mẫu vé xe ghi tay với ưu điểm tiện dụng cho người quản lý xe, bên trong quyển vé được thiết kế và in những phần nội dung cố định như: số thứ tự của vé, tên phiếu gửi xe, loại xe, ngày tháng năm, biển kiểm soát,.. và người trông xe chỉ việc điền thông tin vào những nội dung cố định, rồi đưa cho khách hàng. Giá thành của loại vé này rẻ mà lại vô cùng tiện dụng.

 

Mẫu in vé gửi xe ghi tay -1 

 

Mẫu in vé gửi xe ghi tay -2

 

Mẫu in vé gửi xe ghi tay -3

 

Mẫu in vé gửi xe ghi tay -4

Giấy in vé xe ghi tay 

Giấy vé xe ghi tay sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy có độ trắng sáng tự nhiên, dễ ăn mực, giá thành rẻ.

Thiết kế và in vé xe ghi tay

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn các loại vé gửi xe, in vé ăn, vé vào cửa, vé mời...Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh.

 

Xem thêm mẫu vé xe tại: in vé gửi xe giá rẻ

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng