Mẫu menu bán sẵn giá rẻ lấy nhanh

Mẫu menu bán sẵn giá rẻ lấy nhanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
Menu bán sẵn là loại menu gáy xoắn bìa ngoài chỉ có chữ menu không có tên riêng, khách hàng có thể lấy ngay với các kích thước 15 x 25 cm, 17 x 31 cm, 20 x 30 cm. Các kích thước...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Menu bán sẵn là loại menu gáy xoắn bìa ngoài chỉ có chữ menu không có tên riêng, khách hàng có thể lấy ngay với các kích thước 15 x 25 cm, 17 x 31 cm, 20 x 30 cm.

Các kích thước mẫu menu gáy xoắn bán sẵn

 

Mẫu kích thước 15 x 25 cm

Mẫu kích thước 17 x 31 cm

Mẫu kích thước 20 x 30 cm

Bìa menu bìa da sử dụng da simili cao cấp, có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. 

Nhưng các màu: nâu, đỏ đô, vàng sậm, vàng da bò, màu đen,.. được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Lựa chọn menu bìa da bán sẵn đang được nhiều chủ nhà hàng, lựa chọn bởi: 

Giá thành rẻ

Menu bìa da có giá thành không quá cao, so với loại menu khác.

Chất lượng tốt

Ngoài có giá thành rẻ, menu bìa da còn có chất lượng tốt, khi bị dính nước, có thể lau chùi 1 cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng gì. Tuổi thọ của quyển menu có thể lên tới 5 - 10 năm.

Chính vì vậy, mà khi mỗi lần cần thay đổi nội dung trong quyển menu, ta chỉ cần in lại nội dung và nhét vào các lá meka trong của quyển menu.

Thời gian lấy nhanh

Vì là menu bìa da bán sẵn, chỉ cần in tờ ruột để nhét vào tờ lá meka trong, tiết kiệm thời gian khi không phải gia công, hoặc in phần bìa menu.

 

Nhà In Thịnh Vượng chuyên bán menu bìa da có sẵn, giá thành rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn in menu bìa da có in tên, địa chỉ nhà hàng, hoặc thiết kế theo yêu cầu.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng