Mẫu menu túi trong bìa da sang trọng

Mẫu menu túi trong bìa da sang trọng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu túi trong bìa da Mẫu menu túi trong bìa da là mẫu menu bìa da túi menu bên trong được sử dụng chất liệu meka, tạo sự sang trọng bền cho quyển menu. Mẫu menu túi trong bìa da gồm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu túi trong bìa da

Mẫu menu túi trong bìa da là mẫu menu bìa da túi menu bên trong được sử dụng chất liệu meka, tạo sự sang trọng bền cho quyển menu.

Mẫu menu túi trong bìa da gồm có 5 loại : menu 2 lá, menu 4 lá, menu 6 lá, quyển menu túi trong bìa da, quyển menu bìa túi trong ruột gáy lò xo.

Xem mẫu menu túi trong 

Mẫu menu túi trong ngày càng được chủ nhà hàng lựa chọn, bởi nó có độ bền và sang trọng, cũng vô cùng tiện dụng. Tùy theo nhu cầu mà thiết kế lá ruột bên trong cho phù hợp. 

Tại In Thịnh Vượng cung cấp loại menu túi trong, ruột 2 lá, 4 lá, 6 lá và có thể tùy theo nhu cầu khách hàng.

Đối với mẫu menu túi trong ruột 2 lá dành cho nhà hàng thiết kế nội dung menu với số lượng ít.

Xem mẫu menu túi trong bìa da ruột 2 lá

Mẫu menu túi trong ruột 2 lá

Mẫu menu túi trong ruột 4 lá dành cho nhà hàng thiết kế nội dung menu với số lượng nhiều. 

Xem mẫu menu túi trong ruột 4 lá

Mẫu menu túi trong ruột 4 lá

Mẫu menu túi trong ruột  6  lá hơn hẳn so với 2 mẫu trên, bạn có thể thỏa sức thiết kế nội dung menu.

Xem mẫu menu túi trong 6 lá

Mẫu menu túi trong 6 lá

Mẫu quyển menu túi trong bìa da

Ngày nay mẫu menu túi trong được đa số chủ nhà hàng lựa chọn có ưu điểm phù hợp với phong cách thiết kế menu đơn giản, chống thấm nước, bảo vệ tờ ruột bên trong và có thể dễ dàng thay đổi nội dung bên trong.

Mẫu quyển menu túi trong bìa da

Mẫu quyển menu bìa túi trong ruột gáy lò xo

Mẫu quyển menu bìa túi trong ruột gáy lò xo đây là kiểu menu từ bìa đến ruột tất cả sử dụng chất liệu meka trong suốt, bo viền bằng da simili.

Mẫu quyển menu bìa túi trong ruột gáy lò xo

Kích thước menu túi trong 

Menu túi trong là một sản phẩm tuy không mới mẻ trên thế giới, nhưng Việt Nam thì có thể là mới. Loại menu này thường xuất hiện tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Kích thước menu túi trong cũng đa dạng tùy theo ruột menu và kích thước theo yêu cầu của khách. Tại In Thịnh Vượng chuyên cung cấp kích thước phổ biến đó là A4, 17 x 31 cm.

Xem mẫu menu túi trong 17x31 và A4.

Mẫu menu túi trong viền xanh là mẫu 17x31, còn mẫu màu nghệ là kích thước A4.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da, làm menu túi trong, menu gáy xoắn, menu bồi, menu buộc dây, menu giấy, menu gáy còng,... cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, cửa hàng spa, thẩm mỹ viện, .. cam kết sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng