Mẫu phiếu ăn ca

Mẫu phiếu ăn ca

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phiếu ăn ca Phiếu ăn ca là mẫu phiếu để nhân viên báo đồ ăn trong ca làm việc trong các công ty hay xưởng sản xuất. Ngoài ra có thể sử dụng cho khách hàng. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phiếu ăn ca    

Phiếu ăn ca là mẫu phiếu để nhân viên báo đồ ăn trong ca làm việc trong các công ty hay xưởng sản xuất. Ngoài ra có thể sử dụng cho khách hàng.

Nhà In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phiếu ăn cho nhà hàng, khách sạn, công ty,...có đánh số nhảy, sẻ rãnh theo yêu cầu. 

Xem mẫu phiếu ăn ca.

    

Mẫu phiếu ăn ca -1

Kích thước in phiếu ăn ca

In phiếu ăn ca có kích thước 5 x14 cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu.

 Quy trình làm nên quyển vé ăn từ khâu thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm đến khâu đóng thành phẩm được làm hết sức cẩn thận.

Chất liệu in phiếu ăn ca thường sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy offset. 

Giấy bãi bằng 60, giấy có độ trắng sáng tự nhiên, dễ ăn mực, giá thành rẻ.

Giấy offset là giấy for cao cấp, định lượng tương đương với độ dày 80 - 100 - 120 - 150 - 200 - 250, có độ trắng và mịn. Nhưng in phiếu ăn ca giấy offset thường sử dụng giấy 80 độ dày vừa phải cũng không cần quá dày.

Mẫu phiếu ăn ca -2

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in phiếu ăn ca giá rẻ, đảm bảo độ bảo mật cao, chống làm giả. Sử dụng công nghệ in offset bậc nhất trong lĩnh vực in, mang lại màu mực chuẩn, giá thành tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế vé ăn bằng phần mềm chuyên dụng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm in ra.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.
 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng