Mẫu phiếu ăn cơm

Mẫu phiếu ăn cơm

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phiếu ăn cơm Phiếu ăn cơm là quyển phiếu, hoặc tờ phiếu ăn ghi rõ giá thành của suất cơm, thời gian, địa điểm mà người sở hữu phiếu cơm được lấy. Xem 1 số mẫu phiếu ăn cơm ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phiếu ăn cơm

Phiếu ăn cơm là quyển phiếu, hoặc tờ phiếu ăn ghi rõ giá thành của suất cơm, thời gian, địa điểm mà người sở hữu phiếu cơm được lấy.

Xem 1 số mẫu phiếu ăn cơm

Mẫu phiếu ăn cơm

 

Kích thước in phiếu ăn cơm

In phiếu ăn sáng có kích thước 5x14cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu. Quy trình làm nên quyển vé ăn từ khâu thiết kế in ấn, gia công sản phẩm đến khâu đóng thành phẩm được làm hết sức cẩn thận.

Chất liệu in phiếu ăn cơm sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy offset 80

 Cả 2 chất liệu giấy đều có độ trắng sáng, dễ ăn mực, giá thành không quá cao.

Mẫu phiếu ăn cơm -2

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in vé ăn đẹp mắt, độc quyền cho quý khách. Đảm bảo độ bảo mật cao, chống làm giả. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Xem thêm mẫu tại: In vé ăn

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng