Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn

Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn Phiếu ăn sáng của khách sạn là phiếu ghi phần ăn sáng của khách gọi khi lưu trú tại khách sạn. Xem mẫu phiếu ăn sáng khách sạn. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn

Phiếu ăn sáng của khách sạn là phiếu ghi phần ăn sáng của khách gọi khi lưu trú tại khách sạn.

Xem mẫu phiếu ăn sáng khách sạn.

Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn -1

 

Kích thước in phiếu ăn sáng

In phiếu ăn sáng có kích thước 5x14cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu. Quy trình làm nên quyển vé ăn từ khâu thiết kế in ấn, gia công sản phẩm đến khâu đóng thành phẩm được làm hết sức cẩn thận.

Chất liệu in phiếu ăn sáng thường sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy offset 80.

Giấy bãi bằng 60, giấy có độ trắng sáng tự nhiên, dễ ăn mực, giá thành rẻ.

Giấy offset là giấy for cao cấp, định lượng tương đương với độ dày 80 - 100 - 120 - 150 - 200 - 250, có độ trắng và mịn. Nhưng in vé ăn giấy offset thường sử dụng giấy 80 độ dày vừa phải cũng không cần quá dày.

Mẫu phiếu ăn sáng khách sạn - 2

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in vé ăn giá rẻ, sử dụng công nghệ in offset bậc nhất trong lĩnh vực in, mang lại màu mực chuẩn, giá thành tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế vé ăn bằng phần mềm chuyên dụng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm in ra.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

In vé ăn

In quyển order

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng