Mẫu phiếu ăn trưa

Mẫu phiếu ăn trưa

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phiếu ăn trưa Phiếu ăn trưa là phiếu ghi phần ăn trưa, giá thành, địa điểm được phục vụ suất ăn trưa. Xem mẫu phiếu ăn trưa . Mẫu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phiếu ăn trưa

Phiếu ăn trưa là phiếu ghi phần ăn trưa, giá thành, địa điểm được phục vụ suất ăn trưa.

Xem mẫu phiếu ăn trưa.

Mẫu phiếu ăn trưa - 1

Kích thước in phiếu ăn trưa

In phiếu ăn trưa thường có kích thước 5x14cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu. Quy trình làm nên quyển vé ăn từ khâu thiết kế đến gia công và đóng thành phẩm, được làm hết sức cẩn thận.

Chất liệu in phiếu ăn trưa thường sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy offset.

Giấy bãi bằng 60, giấy có độ trắng sáng tự nhiên, dễ ăn mực, giá thành rẻ.

Giấy offset là giấy for cao cấp, định lượng tương đương với độ dày 80 - 100 - 120 - 150 - 200 - 250, có độ trắng và mịn. Nhưng in vé ăn giấy offset thường sử dụng giấy 80 độ dày vừa phải cũng không cần quá dày.

Mẫu phiếu ăn trưa - 2

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in vé ăn giá rẻ, đảm bảo độ bảo mật cao, chống làm giả. Sử dụng công nghệ in offset bậc nhất trong lĩnh vực in, mang lại màu mực nét, giá thành rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế vé ăn bằng phần mềm chuyên dụng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm in ra.

Xem thêm mẫu khác tại: In vé ăn

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng