Mẫu phiếu bảo hành điện thoại

Mẫu phiếu bảo hành điện thoại

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phiếu bảo hành điện thoại Phiếu bảo hành điện thoại là phiếu ghi rõ các điều khoản bảo hành điện thoại khi khách mua hàng tại cửa hàng điện thoại, ngoài bảo hành của hãng. Xem mẫu phiếu bảo hành điện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành điện thoại là phiếu ghi rõ các điều khoản bảo hành điện thoại khi khách mua hàng tại cửa hàng điện thoại, ngoài bảo hành của hãng.

Xem mẫu phiếu bảo hành điện thoại

Mẫu phiếu bảo hành smobil sử dụng giấy offset nhẵn, mịn có kích thước 16x9 cm, thiết kế nội dung đầy đủ như: tên sản phẩm, số imei, ngày mua hàng, ngày hết hạn,...

Mẫu phiếu bảo hành điện thoại

Kích thước phiếu bảo hành điện thoại

Kích thước phổ biến là : 16x9 cm, 21 x9 cm, 32 x 9 cm.

Giấy in phiếu bảo hành điện thoại

Thường sử dụng giấy couche và giấy offset.

Giấy couche: Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng nhưng bề mặt nhẵn mịn thường để in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

Mẫu in phiếu bảo hành điện thoại cửa hàng Hà My sử dụng giấy couche

Giấy offset là loại giấy for cao cấp, trắng và mịn, định lượng từ 80 - 250 g/m2, nó cũng là loại giấy in phiếu bảo hành nhưng không bóng.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn phiếu bảo hành. Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh, giá thành tốt.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng