Mẫu quyển menu buộc bìa da ấn tượng

Mẫu quyển menu buộc bìa da ấn tượng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu buộc bìa da Mẫu menu buộc dây bìa da là mẫu menu bìa da ruột các lá in 2 mặt được buộc lại với bìa quyển menu. Xem mẫu menu buộc dây bìa da. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu buộc bìa da

Mẫu menu buộc dây bìa da là mẫu menu bìa da ruột các lá in 2 mặt được buộc lại với bìa quyển menu.

Xem mẫu menu buộc dây bìa da.

 

Mẫu menu bìa da buộc dây 

Làm menu buộc bìa da 

Mẫu menu bìa da buộc dây được chia làm 3 kiểu gia công

Mẫu menu buộc bìa da có nhũ

Menu buộc bìa da có nhũ được dập tên lo go, địa chỉ và tên quán trên bìa và gia công theo kiểu ép nhũ. Màu sắc da của các mẫu này cũng đa dạng như: màu đen, màu đỏ đô, màu vàng bò, màu vàng sậm. Với kiểu mẫu này sẽ có độ bền hơn mẫu menu buộc bìa da in nhũ bởi chữ được dập chìm.

Mẫu menu buộc bìa da có nhũ

Mẫu menu buộc dập nổi trên da không nhũ

Với những mẫu menu buộc bìa da không nhũ được thiết kế tên lo go, địa chỉ và tên quán trên bìa và gia công theo kiểu không nhũ. Màu sắc da của các mẫu này cũng đa dạng như: màu đen, màu đỏ đô, màu vàng bò, màu vàng sậm.

Mẫu menu buộc dập nổi trên da không nhũ

Mẫu menu buộc bìa da in nhũ

Menu bồi bìa da in nhũ được in tên lo go, địa chỉ và tên quán trên bìa và gia công theo kiểu in nhũ. Màu sắc da của các mẫu này cũng đa dạng như: màu đen, màu đỏ đô, màu vàng bò, màu vàng sậm.

Mẫu menu buộc bìa da in nhũ

 

Chất liệu da menu buộc bìa da

Sử dụng chất liệu làm bìa chủ yếu là da simili.

Mẫu da simili

Ruột menu được sử dụng chủ yếu là chất couche, offset, xi măng.

Giấy couche là loại giấy bóng mịn, in hình ảnh sẽ rất đẹp. Giấy offset là loại giấy ford cao cấp có độ trắng và min tốt.

Giấy xi măng hay còn lại là giấy kraft.

Kích thước menu buộc bìa da

Kích thước menu đinh chốt gồm có các kích thước: 10x 20cm, 17 x 31 cm, a4( 20 x30) , 30 x 30 cm. Ngoài ra có thể thiết kế tùy theo yêu cầu khách hàng.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da gáy xoắn, menu bồi, menu buộc dây, menu giấy, menu gáy còng, menu túi trong,... cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, cửa hàng spa, thẩm mỹ viện, .. cam kết sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng