Mẫu tờ thẻ bảo hành

Mẫu tờ thẻ bảo hành

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in tờ thẻ bảo hành Tờ thẻ bảo hành là tờ phiếu ghi rõ các điều khoản bảo hành: thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành, thông tin của khách hàng và của sản phẩm mà cửa hàng sẽ bảo hành khi khách...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in tờ thẻ bảo hành

Tờ thẻ bảo hành là tờ phiếu ghi rõ các điều khoản bảo hành: thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành, thông tin của khách hàng và của sản phẩm mà cửa hàng sẽ bảo hành khi khách mua hàng tại cửa hàng.

In Thịnh vượng chuyên cung cấp các loại tờ thẻ bảo hành dạng: tờ đơn, dạng sẻ rãnh, dạng tờ gấp.

Mẫu thẻ bảo hành tờ đơn

Mẫu thẻ bảo hành tờ đơn giống như tấm thẻ card visit.

Mẫu thẻ bảo hành tờ đơn

Mẫu tờ thẻ bảo hành dạng gấp

Là mẫu thẻ bảo hành có thể gấp 2 tờ lại với nhau.

\

Mẫu tờ thẻ bảo hành dạng gấp

Mẫu thẻ bảo hành dạng sẻ rãnh 

Là kiểu mẫu thẻ bảo hành có sẻ rãnh ở giữa giúp bạn có thể giữ lại phần cuống thẻ bảo hành để quản lý, phần còn lại đưa cho khách hàng.

Mẫu thẻ bảo hành dạng sẻ rãnh

 

Kích thước tờ thẻ bảo hành

Kích thước phổ biến là : 9x13 cm, 15 x 21cm.

Chất liệu in thẻ bảo hành

Thường sử dụng giấy couche và giấy offset.

Giấy couche: Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng nhưng bề mặt nhẵn mịn thường để in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

Mẫu in phiếu bảo hành điện thoại cửa hàng Hà My sử dụng giấy couche

Giấy offset là loại giấy for cao cấp, trắng và mịn, định lượng từ 80 - 250 g/m2, nó cũng là loại giấy in phiếu bảo hành nhưng không bóng.

 

 

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn thẻ bảo hành. Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh, giá thành tốt.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng