Mẫu vé gửi xe giá rẻ

Mẫu vé gửi xe giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in vé xe giá rẻ Vé gửi xe chỉ sử dụng 1 lần nên nếu không cần thiết thì không cần sử dụng quyển vé xe loại quá tốt, chỉ cần sử dụng loại giá rẻ là được. Xem mẫu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in vé xe giá rẻ

Vé gửi xe chỉ sử dụng 1 lần nên nếu không cần thiết thì không cần sử dụng quyển vé xe loại quá tốt, chỉ cần sử dụng loại giá rẻ là được.

Xem mẫu in vé xe giá rẻ.

Mẫu vé xe giá rẻ được sẻ rãnh giúp cho việc xé vé xe 1 cách dễ dàng, ngoài ra còn được in số nhảy phục vụ tốt số lượng xe gửi trong ngày.

Mẫu vé gửi xe giá rẻ -1

 

Mẫu vé gửi xe giá rẻ -2

 

Mẫu vé gửi xe giá rẻ -3

 

Mẫu vé gửi xe giá rẻ -4

Giấy in vé xe 1 màu 

Sử dụng giấy bãi bằng 60 và giấy offset 80. 

Giấy bãi bằng là loại giấy có độ mịn và độ trắng sáng tốt, giá thành thấp, bắt mực tốt.

Giấy offset 80 là loại giấy ford cao cấp, cũng là loại giấy trắng và mịn, thích hợp với in vé xe số lượng lớn, giá thành sẽ rẻ.

In và thiết kế vé xe giá rẻ

Công ty In Thịnh Vượng địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in vé xe giá rẻ, nhiều mẫu mã vé xe đẹp.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn các loại vé gửi xe, in vé ăn, vé vào cửa, vé mời...Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh.

In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm mẫu vé xe khác tại: In vé gửi xe

 

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng