Mẫu vé gửi xe in 1 màu

Mẫu vé gửi xe in 1 màu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in vé gửi xe 1 màu Vé xe chỉ sử dụng 1 lần nên để tiết kiệm chi phí các bên thường ít khi in nhiều màu, chỉ in 1 màu đơn giản. Xem mẫu vé xe in 1 màu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in vé gửi xe 1 màu

Vé xe chỉ sử dụng 1 lần nên để tiết kiệm chi phí các bên thường ít khi in nhiều màu, chỉ in 1 màu đơn giản.

Xem mẫu vé xe in 1 màu

 Ưu điểm của những mẫu này rất tiện dụng, bên trong quyển vé được thiết kế và in những phần nội dung cố định như: số thứ tự của vé, tên phiếu gửi xe, loại xe, ngày tháng năm, biển kiểm soát và người trông xe chỉ việc điền thông tin vào những nội dung cố định rồi đưa cho khách hàng. Giá thành của loại vé này rẻ mà lại vô cùng tiện dụng.

Mẫu vé gửi xe in 1 màu - 1

 

Mẫu vé gửi xe in 1 màu - 1

Mẫu vé gửi xe in 1 màu - 1

Vé xe 1 màu sử dụng giấy bãi bằng 60

Giấy bãi bằng là 1 loại giấy được sản xuất Việt Nam, định lượng tối đa là 80g/m2, giấy có độ trắng sáng tự nhiên, dễ ăn mực. Giấy in vé xe phổ biến được nhiều người sử dụng là giấy bãi bằng 60 có giá thành rẻ, màu mực in tốt.

Thiết kế và in vé xe 1 màu

Tại in Thịnh Vượng in vé xe 1 màu sử dụng công nghệ in offset màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu, in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay. In offset khắc phục được tất cả các yếu điểm của các máy in khác.

Máy in offset

Xem thêm mẫu vé xe tại: in vé gửi xe giá rẻ

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng