menu bìa da ép trìm nhà vàng nhà hàng thanh thanh
menu bìa da ép trìm nhà vàng nhà hàng thanh thanh menu bìa da ép trìm nhà vàng nhà hàng thanh thanh

menu bìa da ép trìm nhà vàng nhà hàng thanh thanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
menu bìa da ép trìm nhũ vàng là kiểu menu rất nhiều nhà hàng yêu thích, sử dụng, vì sự sang trọng, đẹp, thể hiện rõ đẳng cấp nhà hàng. Xem mẫu menu bìa da: https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da Menu bìa da ép trìm nhũ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

menu bìa da ép trìm nhũ vàng là kiểu menu rất nhiều nhà hàng yêu thích, sử dụng, vì sự sang trọng, đẹp, thể hiện rõ đẳng cấp nhà hàng. Xem mẫu menu bìa da: https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da

Menu bìa da ép trìm nhũ vàng sang trọng

Chât liệu da sử dụng nhiều trong làm sổ, sách, thời trang, vận dụng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Menu nhà hàng làm từ bìa da simili toát lên vẻ sang trọng mà chất liệu khác không tạo nên được.

mẫu menu bìa  da nhà hàng thanh thanh

Menu bìa da chất lượng tốt, độ bền cao

Menu bìa da là loại menu có độ bền cao nhất, và da là chất liệu phổ biến nhất dùng làm menu cho nhà hàng. Tùy từng kiểu gia công, kiểu dáng menu khác nhau tuổi thọ 1 quyển menu cũng khác nhau. Nhưng thông thường quyển menu gáy xoắn như mẫu nhà hàng thanh thanh thì tuổi thọ cung trên 10 năm.

menu gáy xoắn bìa da nhà hàng thanh thanh

Menu bìa da  nhà hàng thanh thanh là kiểu menu giá rẻ

menu bìa da nhà hàng thanh thanh là dòng menu phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì đây  là menu giá thành rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao và sang trọng.

mẫu menu giá rẻ cho nhà hàng 

Làm menu bìa da nhũ vàng tại hà nội | in thịnh vượng

In thịnh vượng là là đơn vị cung cấp menu bìa da đẹp, giá rẻ cho nhà hàng. Chúng tôi có nhiều kiểu mẫu menu da đẹp bạn nên tham khảo : https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da

Liên hệ với chúng tối : Hotline: 0985.819.078 * 0986.277.353 * Zalo: 0985.819.078 * Viber:  0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên: 024.6656.2156 * 024.6656.2118 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

in thinh vượng trân thanh cảm ơn quý khách

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng