Menu bìa da simili cao cấp cho quán trà sữa ép chìm mạ nhũ

Menu bìa da simili cao cấp cho quán trà sữa ép chìm mạ nhũ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu bìa da simili cao cấp cho quán trà sữa ép chìm mạ nhũ In menu bìa da là kiểu menu được nhiều người lựa chọn cho quán ăn, quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn,... nhà mình. Bởi menu bìa da có độ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu bìa da simili cao cấp cho quán trà sữa ép chìm mạ nhũ

In menu bìa da là kiểu menu được nhiều người lựa chọn cho quán ăn, quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn,... nhà mình. Bởi menu bìa da có độ bền cao, có thể thay thế nội dung mà không cần thay bìa. Những ưu điểm ưu việt đó phải kể đến menu bìa da gáy lò xo.

Xem mẫu ngay dưới đây

In menu bìa da gáy lò xo in nhũ

Việc thay đổi nội dung quyển menu gáy lò xo, bạn chỉ cần in tờ ruột menu ở bên trong mỗi tờ lá meka. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

In menu bìa da gáy lò xo in nhũ

 

Ngoài quyển bìa menu được ép chìm mạ nhũ, làm nổi bật quyển menu nhà hàng.

Menu có kích thước 15 x 25 cm, nhỏ gọn, có thể để trên mặt bàn, mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích của bàn.

 

Tại In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn không nhòe. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm mẫu tại: In menu bìa da

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng