vỏ menu da

menu viền da cho nhà hàng tại Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Menu viền da là quyển menu cao cấp được làm tỉ mỉ các công đoạn từ làm viền, may viền, ghép lá. Đây là 1 mẫu menu bền đẹp, chất lượng tốt cho nhà hàng, rất thích hợp với nhà hàng buffet lẩu nướng BBQ Mẫu ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Menu viền da là quyển menu cao cấp được làm tỉ mỉ các công đoạn từ làm viền, may viền, ghép lá. Đây là 1 mẫu menu bền đẹp, chất lượng tốt cho nhà hàng, rất thích hợp với nhà hàng buffet lẩu nướng BBQ

Mẫu vỏ menu viền da cho nhà hàng

Vỏ menu nhà hàng được làm bằng mika mỏng, viền ngoài bằng da. Sản phẩm bền đẹp, có khả năng chống thấm nước. Dễ dàng thay thế nội dung khi cần thiết.
 

vỏ menu da

Vỏ menu viền da cho nhà hàng

Kiểu dáng mẫu vỏ menu viền da

Sản phẩm có nhiều kiểu dáng như: vỏ menu 2 lá ( tức là chỉ để được 2 tờ menu), vỏ menu 4 lá, vỏ menu 6 lá, ...vỏ menu gập 3. Kích thước và số lá thiết kế theo yêu cầu.

 

vỏ menu da

Vỏ menu 2 lá

 

vỏ menu da

Vỏ menu 3 lá 

 

vỏ menu da

Vỏ menu gập 3

 

Địa chỉ in menu nhà hàng tại Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in menu, cung cấp vỏ menu cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe,... Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín. Luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại: in menu bìa da

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng