các kiểu lịch độc đáo

7 mẫu lịch độc đáo ấn tượng khó phai

  • Còn hàng
MÔ tả:
Những kiểu lịch độc đáo ấn tượng Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo các kiểu lịch độc đáo thiết kế cực sáng tạo, chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai, giúp bạn có thêm ý tưởng để...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Những kiểu lịch độc đáo ấn tượng 

Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo các kiểu lịch độc đáo thiết kế cực sáng tạo, chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai, giúp bạn có thêm ý tưởng để làm đẹp cho không gian sống của mình nhé!

Những kiểu lịch treo tường độc đáo

Mẫu lịch treo tường độc đáo chủ đề loài vật đáng yêu

Khác hẳn với mẫu lịch truyền thống hoa đào, hoa mai,..  các kiểu lịch treo tường độc đáo lấy cảm hứng loài vật như: chim, cá, sóc, thỏ,...rất ấn tượng.

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch treo tường kiểu độc đáo

 

Mẫu lịch treo tường chủ đề những trích dẫn sâu sắc

Còn đây là bộ lịch dành cho người yêu văn chương rất ý nghĩa, với hình ảnh những tác giả nổi tiếng của nước Mỹ như: Mark Twain, Emily Dickinson, Ralph Waldo Emerson, Harper Lee… Mỗi tháng được thiết kế như một tác phẩm ấn dụ và bạn sẽ tìm thấy những câu trích dẫn sâu sắc. Lịch có kích thước 23 x 30.5 cm, giá thành khoảng 645.000 đồng/ cuốn.

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch treo tường kiểu độc đáo

Mẫu lịch độc đáo chủ đề khám phá ẩm thực các nước

Thật tuyệt vời khi có thể khám phá nền ẩm thực của nhiều nước thông qua một cuốn lịch nhỏ bé độc đáo. Mỗi 1 tờ lịch giới thiệu những món ăn đặc sắc của 12 quốc gia gồm: Pháp,Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hy Lạp, Mexico, Thụy Điển, Ấn Độ, Australia, Anh, Đức, Mỹ, Italia. Lịch có kích thước 23 x 30.5 cm, giá thành khoảng 430.000 đồng/ cuốn.

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch treo tường kiểu độc đáo

 

Những kiểu lịch để bàn độc đáo

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch để bàn dạng bảng độc đáo

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch để bàn chủ đề hoa mẫu đơn

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch để bàn đa giác

các kiểu lịch độc đáo

Mẫu lịch xẻ dọc tờ

 

Nên in lịch tết thiết kế độc quyền hay sử dụng lịch thị trường

- Ngày nay thiết kế lịch độc quyền được nhiều người sử dụng hơn lịch thị trường bởi nó vừa là hình thức quảng bá thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền cho công ty

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in thiết kế lịch tết độc quyền, sử dụng công nghệ in offset màu sắc, hình ảnh tươi tắn, giá thành rẻ. Luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ khác:

In thiệp tết

In bao lì xì

In phong bì đựng thiệp tết chúc mừng năm mới

In túi giấy đựng quà tết tại Hà Nội

In túi giấy đựng lịch treo tường độc quyền

In túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng