in thiệp tết cao cấp

6 mẫu thiệp tết đẹp, cao cấp, vip bạn không nên bỏ qua

  • Còn hàng
MÔ tả:
Ý nghĩa thiệp tết đầu năm ? Tại sao phải in thiệp tết Tấm thiệp tết có ý nghĩa vô cùng giá trị, nó là cách để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ý nghĩa thiệp tết đầu năm ? Tại sao phải in thiệp tết    

Tấm thiệp tết có ý nghĩa vô cùng giá trị, nó là cách để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh.

Tạo mối quan hệ thắm thiết tới những khách hàng hay đối tác đã gắn bó trong suốt một năm, đối với nhân viên chúc một năm mới hạnh phúc và may mắn. Ngoài ra, nhờ vào tấm thiệp tết mà doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng, đối tác đầy ý nghĩa và vô cùng tình cảm.

Những mẫu thiệp tết đẹp, cao cấp, vip bạn không nên bỏ qua

Những mẫu thiệp tết sau đây đều được thiết kế độc đáo ấn tượng, từ kiểu dáng thiết kế đến chất liệu, mỗi mẫu mang 1 vẻ đẹp khác nhau.

Mẫu thiệp tết kiểu đĩa xoay

Đây là mẫu thiệp, được thiết kế kiểu đĩa xoay, họa tiết hình xoắn ốc ,.. tất cả tạo nên 1 mẫu thiệp vô cùng độc và lạ. 

in thiệp tết cao cấp

Mẫu thiệp tết kiểu đĩa xoay

Mẫu thiệp tết kiểu thư pháp cổ truyền

Mẫu thiệp tết kiểu truyền thống, nổi bật với gam màu đỏ, nhưng lại đem đến sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế, kiểu chữ thư pháp ấn tượng, phối hợp hài hòa, và rất nổi bật nhằm mang lại mẫu thiệp đậm không khí tết cổ truyền.

 

in thiệp tết cao cấp

Mẫu thiệp tết kiểu thư pháp cổ truyền

Mẫu thiệp tết hoa đào đẹp

Hình ảnh biểu tượng cành đào, câu chúc, biểu tượng con giáp là những biểu tượng đặc trưng khi thiết kế thiệp tết. Nhưng điểm khác biệt mà mẫu thiệp tết dưới đây mang lại đó là thiết kế nền hoa văn chìm, điều đó làm nổi bật những họa tiết, màu chữ,...tất cả làm nên 1 mẫu thiệp đẹp và vô cùng sang trọng.

in thiệp tết cao cấp

Mẫu thiệp tết hoa đào

Mẫu in thiệp tết cao cấp

Ngoài ra, khi thiết kế thiệp tết, chất liệu giấy cũng làm nên điểm độc đáo cho mỗi mẫu thiệp. Mẫu thiệp tết sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật ( chất liệu cao cấp), là loại giấy có nhũ óng ánh, khi in màu và chữ lên rất nổi. Khi sử dụng chất liệu này, thiệp tết có vẻ đẹp sang trọng và độc đáo mà các chất liệu khác không có được.

 

in thiệp tết cao cấp

Mẫu in thiệp tết cao cấp

Thiệp tết khẳng định đẳng cấp của bạn    

Ngày nay các doanh nghiệp, công ty sử dụng thiệp tết như 1 lời tri ân, món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Góp phần khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của bạn trong lòng đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên.

in thiệp tết cao cấp

Mẫu thiệp tết khẳng định đẳng cấp của bạn    


Địa chỉ in và thiết kế thiệp tết đẹp ở Hà Nội


In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in thiệp tết đẹp ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Sản phẩm của chúng tôi đẹp, màu mực tươi sắc, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm mẫu thiệp khác tại: in thiệp tết

Dịch vụ khác: 

in phong bì chúc tết

in bao lì xì đẹp

in túi giấy đựng quà tết

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng