Những mẫu túi đũa độc đáo trên thế giới

In Thịnh Vượng - 14/06/2017 - 0 bình luận

Bao đũa là thứ phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Ngày nay xã hội phát triển, các nhà hàng không chỉ đơn thuần được đánh giá cao bởi những món ăn ngon mà  còn được thể hiện ở cách bày trí dụng cụ đồ ăn như nào cũng để lại ấn tượng không kém với khách hàng.
 
Những đôi bao đũa bình thường chắc bạn đã nhìn thấy rồi, trong bài giới thiệu hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu túi đũa độc đáo nhất trên thế giới
 

Cùng xem những mẫu túi bao đũa độc đáo ngay sau đây

Đây là mẫu bao đũa Foodtogo là một thương hiệu đã thiết kế ra những bao đựng đũa đầy mầu sắc với những đặc điểm thú vị độc đáo

Bao đựng đũa được lấy ý tưởng dựa trên nền văn hóa của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mỗi đôi đũa đi cùng bao đựng đũa, lần lượt tượng trưng cho một nền văn hóa cụ thể.

 

Túi bao đựng đũa này ấn tượng ở chỗ là có thể đựng được 2 đôi đũa. Mỗi bao đũa được thiết kế tượng trưng cho 1 cặp nam nữ, với trang phục áo mũ mang nét đặc trưng của mỗi quốc gia.

Đôi bao đũa Trung Quốc là bộ trang phục thời nhà Thanh; Nhật bản là thời Thiên hoàng Minh Trị và Hàn quốc là bộ Hanbok truyền thống. 

Theo tôi, ý tưởng này ngoài việc mang lại sự độc đáo trong phong cách phục vụ vừa nhằm quảnh bá hình ảnh, nét văn hóa dân tộc.


Đây cũng là mẫu bao đũa lấy lấy ý tưởng thiết kế phong cách Trung Quốc, từ màu sắc đến hoa văn đậm chất Trung Quốc rất độc đáo và bắt mắt.

 

Họp giấy đũa ăn cũng được xem là mẫu bao đũa độc và lạ nhất thế giới. 
 

Một số mẫu bao đũa độc đáo phong cách Nhật

 
 
 

Mẫu bao đựng đũa thìa dao dĩa phong cách Châu Âu

Mỗi mẫu đều mang sự thiết kế và sáng tạo cho từng mẫu sản phẩm. Trên đây là 1 số mẫu bao đũa độc đáo nhất thế giới được chúng tôi sưu tầm. Để đón xem thêm mẫu in bao đũa đẹp hãy click vào in bao đũa để cập nhật những mẫu bao đũa mới.

Viết bình luận của bạn

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng