Quyển kẹp bill thanh toán bìa da simili đỏ cao cấp cho nhà hàng

Quyển kẹp bill thanh toán bìa da simili đỏ cao cấp cho nhà hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển kẹp bill thanh toán bìa da simili đỏ cao cấp cho nhà hàng Quyển kẹp bill thanh toán cho nhà hàng dưới dây là mẫu sử dụng da simili cao cấp, với gam màu đỏ ấn tượng, rất nổi bật khi để trên bàn. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển kẹp bill thanh toán bìa da simili đỏ cao cấp cho nhà hàng

Quyển kẹp bill thanh toán cho nhà hàng dưới dây là mẫu sử dụng da simili cao cấp, với gam màu đỏ ấn tượng, rất nổi bật khi để trên bàn. 

Phần bìa được khâu viền chỉ rất chắn chắc. Lựa chọn da simili cao cấp mang lại độ bền đẹp cao hơn với các chất liệu khác.

 

Quyển kẹp bill thanh toán bìa da simili cao cấp cho nhà hàng

 

Quyển có kích thước A6 rất vừa vặn khi cầm tay, giúp việc phục vụ công việc 1 cách dễ dàng. Phần bìa được ép logo chìm rất bền và đẹp với thời gian.

 

Quyển kẹp  bill thanh toán bìa da cho nhà hàng

 

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in quyển bill thanh toán, in menu bìa da cho nhà hàng. In ép chìm logo, ép nhũ, in nhũ,.. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng