menu bán sẵn

Quyển menu bìa da gáy xoắn bán sẵn lấy ngay

  • Còn hàng
MÔ tả:
Quyển menu bìa da gáy xoắn xứng đáng với 3 từ: NGON - BỔ -RẺ và là 1 trong những loại menu được sử dụng rộng rãi nhất, đây cũng là 1 kiểu menu chất lượng tốt, đồ bền cao, tiện dụng nhất là khi bạn muốn đổi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quyển menu bìa da gáy xoắn xứng đáng với 3 từ: NGON - BỔ -RẺ và là 1 trong những loại menu được sử dụng rộng rãi nhất, đây cũng là 1 kiểu menu chất lượng tốt, đồ bền cao, tiện dụng nhất là khi bạn muốn đổi nội dung thực đơn nhà hàng.

Nhà in Thịnh Vương cung cấp cho khách hàng sản phẩm menu bìa da gáy xoắn bán sẵn lấy ngay. Đây lài loại menu gáy xoắn không ép tên bên ngoài, bạn có thể sử dụng ngay, giá thành rẻ.

Ngoài ra bạn xem mẫu menu khác của chúng tôi:

https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da

và https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-gia-re

menu bìa da gáy xoắn bán sẵn - menu lấy nhanh giá rẻ

Menu bìa da gáy xoắn bán sẵn là quyển menu bìa da simili cao cấp không tên, bên trong có 10 túi nilong cao cấp dày, dài, trong có thể để được tối đa 20 trang ruột menu. Bìa ngoài được ép chữ menu và không có tên nhà hàng. Chúng tôi đã săn xuất sẵn cho bạn lấy sử dụng luôn.

bán menu bìa da

Menu gáy xoắn bìa da bán sẵn - giá rẻ

Menu gáy xoắn bán sẵn- menu lấy nhanh chất lượng tốt

Menu gáy xoắn là loại menu chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng được dưới nhiều điều kiên thời tiết ngoài trời, trong nhà. Nhà in thịnh vượng sử dụng bìa da simili dày là làm menu bán sẵn nên các khách hàng yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

menu bán sẵn

Menu gáy xoắn bìa da bán sẵn - chất lượng tốt

Màu da bìa quyển menu gáy xoắn bán sẵn cho nhà hàng

Menu bìa da gáy xoắn bán sẵn của in thịnh vượng có các mầu sau cho khách hàng lựa chọn: màu đen, màu nâu đậm, màu nâu vàng, màu đỏ đô... ngoài ra khách hàng muốn lấy những màu khác: màu trắng, màu xanh, màu vàng nhạt, màu đỏ  tươi, màu hồng, màu tím, màu cam.... khách hàng nên đặt trước 3 ngày với số lượng từ 10 cuốn trở lên.

menu bìa da bán sẵn

màu da bìa menu gáy xoắn

Kích thước menu gáy xoắn bán sẵn lấy nhanh

In Thịnh Vượng cung cấp 1 số kích thước cơ bản thường được sử dung: 15 x 25 cm, 17 x 31 cm, A4. Ngoài ra nếu khách order kích thước khác chúng tôi vẫn đáp ứng như cầu của khách hàng nhưng với số lượng 10 quyển trở lên và đặt trước hàng.

xem mẫu dưới đây cuốn menu gáy xoắn bán sẵn in ruột bên trong đẹp và chất lượng tốt.

bán menu bìa da

Menu gáy xoắn bìa da bán sẵn - in ruột bên trong

Nhà In Thịnh Vượng chuyên bán menu bìa da có sẵn, giá thành rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in và thiết kế ruột menu cho khách hàng. Ưu tiên khách hàng đặt cả ruột và bìa sẽ được thiết kế miễn phí ruột với 5 bộ trở lên.

Liên hệ nhanh:

Hotline: 0986.277.353  *  0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp bộ phận kinh doanh: 024.6656.2156  *  024.6656.2118  *  024.6686.2993  *  024.6656.2292

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn ! 

Tham khảo thêm các mẫu menu mới luôn được cập nhật

https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da

và https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-gia-re

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng