Quyển menu bìa da giấy bồi cho nhà hàng cao cấp

Quyển menu bìa da giấy bồi cho nhà hàng cao cấp

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu bìa da giấy bồi trực tiếp Menu bìa da giấy bồi là loại menu cao cấp, sự kết hợp hoàn mỹ giữa ưu điểm của giấy và sự sang trọng của da mang mẫu menu hoàn hảo. Giấy ruột...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu bìa da giấy bồi trực tiếp

Menu bìa da giấy bồi là loại menu cao cấp, sự kết hợp hoàn mỹ giữa ưu điểm của giấy và sự sang trọng của da mang mẫu menu hoàn hảo. Giấy ruột menu được in ofset đẹp với chất lượng in cao nhất, thể hiện tốt nhất maket thiết kế.

In menu nhà hàng Nét Việt

Mẫu in menu nhà hàng Food menu

Mẫu menu bìa da giấy bồi cài

      Để tiện cho khách hàng khi muốn thay đổi thực đơn, hay đơn giá món ăn, có thể in phần cần thay đổi và các trang khác không ảnh hưởng.

Mẫu in menu nhà hàng drink list

Mẫu menu bìa da bồi cài nền thiết kế

      Với mẫu menu này bạn có thể thay đổi thực đơn, hay thay đổi giá khi cần, và điều quan trọng phần nền bồi được thiết kế theo yêu cầu, và sử dụng các chất liệu khác nhau

Mẫu menu nhà hàng aquaria

Mẫu in menu nhà hàng aquaria

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá quyển menu bìa da gáy lò xo

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng