Quyển order in sẵn

Quyển order in sẵn

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển order in sẵn Quyển order in sẵn là order không tên, được in các cột các dòng để bất kỳ nhà hàng nào cũng có thể sử dụng. Mẫu quyển order sẵn 1 liên ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển order in sẵn

Quyển order in sẵn là order không tên, được in các cột các dòng để bất kỳ nhà hàng nào cũng có thể sử dụng.

Mẫu quyển order sẵn 1 liên

Quyển order in sẵn 2 liên

Mẫu order 2 liên trắng - hồng in sẵn. Kích thước A7 ( 7 x 10 cm) , 7 x 10,5 cm, 8 x 12 cm. Ngoài ra có làm kích thước theo yêu cầu.

Quyển order in sẵn 2 liên

Quyển order in sẵn 3 liên

Mẫu quyển order in sẵn 3 liên trắng - hồng - vàng sử dụng giấy cacbon tiện dụng trong quá trình làm việc. Mẫu order in sẵn 3 liên cũng có kích thước A7 ( 7 x 10 cm) , 7 x 10,5 cm, 8 x 12 cm.

 

Quyển order in sẵn 3 liên

Giấy cacbon làm order in sẵn

Giấy cacbon thường sử dụng chất liệu giấy cacbon là dòng giấy phù hợp để in order, bởi vì giá thành rẻ, không cần kê thêm giấy than lót tiện dụng cho người sử dụng

Mẫu order in 3 liên giấy cacbon

In Thịnh Vượng chuyên cung cấp quyển order sẵn và in order nhiều liên, theo mọi kích thước, cam kết chất lượng in tốt, giá thành rẻ, thời gian in nhanh.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng