Quyển phiếu thu chi in offset giá rẻ

Quyển phiếu thu chi in offset giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển phiếu thu chi in offset In Thịnh Vượng là đơn vị in phiếu thu - phiếu chi giá rẻ nhất tại Hà Nội. In phiếu thu chi từ 1 liên, 2 liên, 3 liên cho đến 4 liên, in nhiều màu, có đánh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển phiếu thu chi in offset

In Thịnh Vượng là đơn vị in phiếu thu - phiếu chi giá rẻ nhất tại Hà Nội. In phiếu thu chi từ 1 liên, 2 liên, 3 liên cho đến 4 liên, in nhiều màu, có đánh số nhảy, rãnh xé, gia công bìa đẹp.

Khi đặt phiếu thu chi tại xưởng in Thịnh Vượng, khách hàng được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Với hệ thống máy in Offset hiện đại công suất lớn, công nghệ in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay, màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu. Chất liệu sử dụng giấy cacbon và giấy for.

Giới thiệu mẫu quyển phiếu thu chi in offset

Xem mẫu phiếu chi 2 liên giấy cac bon

Mẫu phiếu thu chi A5 sử dụng giấy cacbon, màu mực in nét không mờ, bề mặt giấy mịn, in đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

Mẫu quyển in phiếu chi 2 liên giấy cacbon

 

 

Mẫu phiếu chi 3 liên giấy các bon

 

Mẫu phiếu thu 2 liên cac bon

 

 

Xem mẫu phiếu thu giấy for

Mẫu phiếu thu chi giấy for với màu in chuẩn đẹp, tích hợp sẵn giấy than do đó không cần phải kê thêm giấy than trong quá trình sử dụng. 

Mẫu phiếu chi giấy for

Mẫu phiếu thu giấy for

Tại sao nên sử dụng công nghệ in offset?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in phiếu thu chi như: in phun, in máy in laser, in offset.

 In máy laser phổ biến trong quán phô tô, in với số lượng nhỏ, máy in laser hay bị nóng, giấy hay bị cong khi làm gáy, đặc biệt là in với số lượng nhiều sẽ không được đẹp. 

Máy in laser

In phun là với máy in văn phòng, in được với số lượng nhỏ, mực in phun hay bị nhòe mực khi dính nước.

Máy in phun

In offset màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu, in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay. In offset khắc phục được tất cả các yếu điểm của các lỗi trên. Do đó sử dụng máy in offset in phiếu thu chi đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các máy in khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

Máy in offset

 

Giấy in phiếu thu chi

Các mẫu phiếu chi phiếu thu 1-3 liên được làm từ chất liệu giấy for hoặc cacbon, không cần giấy than lót vẫn có thể viết và gửi các liên phía dưới cho khách hàng. 

Giấy Ford : là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo. Giấy ford có bề mặt nhám, độ dày 58 - 70, độ trắng 70 - 80.

Giấy for 

Giấy cacbon là loại giấy in hóa đơn thông dụng trong in ấn, dùng để in hóa đơn GTGT, phiếu nhiều liên,…

Giấy cacbon


Các mẫu phiếu thu - phiếu chi liên tục được cập nhập đáp ứng nhu cầu tham khảo của nhiều doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi để in phiếu thu phiếu chi đẹp mắt, khoa học và chuyên nghiệp nhất. 

Công ty In Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in phiếu thu chi giá rẻ

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Xem thêm: 

In quyển phiếu thu chi số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

Quyển phiếu xuất kho, nhập kho in offset giá rẻ

In phiếu thu chi giấy for giá rẻ

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng