Sự khác biệt giữa BAO ĐŨA ĐẸP – BAO ĐŨA RẺ | in bao đũa | in bọc đũa

In Thịnh Vượng - 13/03/2018 - 0 bình luận

Bao đũa trên thị trường tràn lan các loại bao đũa giá rẻ. Vậy Tại sao bao đũa đó giá lại rẻ? sự khác biệt giữa bao đũa đẹp và bao đũa giá rẻ như thế nào ?

bao đũa rẻ

mẫu bao đũa cho nhà hàng

Bao đũa giá rẻ làm bằng chất liệu giấy mỏng

Để giảm giá thì nhà sản xuất phải hạ chất lượng sản phẩm. Chất liệu sẽ được hạ ngay từ đầu. Nên bao đũa giá rẻ chỉ làm từ dòng giấy mỏng: BB60, BB70, for 60, for 70…

Bao đũa đẹp làm bằng nhiều chất liệu giấy

Đương nhiên, ngược lại với bao đũa giá rẻ, bao đũa đẹp làm từ nhiều dòng giấy khác nhau : giấy Cuose, giấy offset, giấy krap nhập khẩu… với các định lượng khác nhau theo nhu cầu, mục đích sử dụng của nhà hàng.

Bao đũa giá rẻ dán trịt đáy

Bao đũa giá rẻ đa phần là dòng bao đũa dán máy, đáy bao đũa khi dán bằng máy rất xấu, nếu dán đáy thì rất lâu, máy hay bị hóc. Nên các loại bao đũa giá rẻ thường cắt bỏ phần tai đáy và dán thẳng đáy. Với nhiều nhà hàng khi đặt in bao đũa thường không biết hoặc không để ý điều này, có nhà hàng họ nghĩ bao đũa không có phần đáy đó. Nhưng thật ra phần đáy đó rất quan trọng hạn chế bục đáy, và giúp đũa xuống hết đáy không bị trơ phần mép dán.

bao đũa rẻ

Bao đũa giá rẻ không có phần tai lót đáy bao

Bao đũa đẹp có tai đáy

Điều làm giá trị bao đũa đẹp cao hơn bao đũa rẻ chính phần tại đáy của bao đũa. Phần tại đáy của bao đũa sẽ làm bao đũa đẹp lên rất nhiều dù thiết kế đơn giản. Và ngược lại dù thiết kế bao đũa có đẹp đến mấy nhưng BAO ĐŨA ĐẸP khác BAO ĐŨA RẺ chính là bao đũa đẹp có tai lots đáy bao.

bao đũa đẹp

Bao đũa đẹp có tai lót đáy bao

Chính phần tai lót đáy bao đũa sẽ giúp bạn để đũa tần phần đáy và không có phần thừa lộ ra.

Bao đũa giá rẻ dễ bị bục keo, thủng đáy

Bao đũa giá rẻ rất dễ bị bục keo và thủng đáy và điều này không thể sửa được dù bạn có cố gắng khắc phục đến mấy, 1 trong nguyên nhân cơ bản của vấn đề này là do bao đũa rẻ không có phần tai đáy.

Bao đũa giá rẻ dễ bị bục keo ở thành cạnh bên bao đũa, nguyên nhân do bao đũa giá rẻ là bao đũa dán máy, phần keo dán trên bao khác mỏng  nên nếu thợ máy điều chỉnh không cẩn thận bao đũa rất dễ bục. Việc khắc phục vấn đề bục keo cạnh bên bao đũa có thể khắc phục được nhưng tùy thuộc tay nghệ thợ đứng máy

bao đũa rẻ

Bao đũa đẹp được gia công tỉ mỉ khéo léo

Nhiều nhà hàng vẫn nghĩ BAO ĐŨA ĐẸP và BAO ĐŨA RẺ gia công giống nhau, khác nhau chẳng qua là chất liệu giấy, mực in. Đây là 1 sai lầm. Giá thành của bao đũa ĐẮT hay RẺ , ĐẸP hay XẤU được quyết định bởi khâu gia công.

BAO ĐŨA ĐẸP khác hẳn BAO ĐŨA GIÁ RẺ ở phần gia công tỉ mỉ, khéo léo. Cùng chất lượng về giấy, và mực in, nhưng 1 chiếc BAO ĐŨA ĐẸP vẫn dày dặn hơn 1 chiếc BAO ĐŨA RẺ. Và nếu cho đũa vào để cạnh nhau bạn vẫn dễ dàng phân biệt được BAO ĐŨA RẺ VÀ BAO ĐŨA ĐẸP.

bao đũa đẹp

bao đũa đẹp giá công tỉ mì các góc cạnh bao đũa

Bao đũa giá rẻ mang tính đại trà

Bao đũa giá rẻ được thiết kế theo những mẫu phổ biến, có sẵn. Chính vì vậy, nên sản phẩm BAO ĐŨA GIÁ RẺ chỉ khác nhau về màu sắc, và tên nhà hàng, còn lại giống y chang nhau. Vì bao đũa giá rẻ mang tính chất dại trà nhà vậy nên việc bạn sử dụng bao đũa giá rẻ quảng cáo hầu như không được nhiều kết quả hữu hiệu.

bao đũa rẻ

bao đũa giá rẻ mang tính đại trà

Bao đũa đẹp mang tính riêng biệt

Bao đũa đẹp được thiết kế để mang lại sự khác biệt và không lẫn được kể cả khi đặt chung với các loại bao đũa của nhà hàng khác cùng dòng sản phẩm.  Sự khác biệt đó giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhật biết bạn hơn và khi đó việc bạn quảng cáo nhà hàng mình cho khách hàng dễ dàng hơn.

bao đũa đẹp

bao đũa đẹp mang nét độc đáo riêng

Bao đũa giá rẻ có ít mẫu mã, kiểu dáng

Bao đũa giá rẻ có ít kiểu dáng,mẫu mã khác biệt, thường chỉ có 1 vài kiểu dáng mẫu mã nhất định. Việc thiết kế những kiểu dáng mẫu mã độc đáo cũng tốn rất nhiều chi phí. Nên khi bạn đặt in BAO ĐŨA RẺ , bạn sẽ không có được nhiều kiểu mẫu ddeeer lựa chọn, thương thì là những kiểu phổ thông chung nhất.

bao đũa rẻ

mẫu bao đũa giá rẻ

Bao đũa đẹp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, đặc biệt

Bao đúa đẹp luôn được thiết kế với kiểu dáng như mong muốn, theo nhận dạng thương hiệu cảu khách hàng.  Kiểu dáng báo đũa đẹp luôn luôn được thiết kế tạo nên sự nổi bật trên bàn ăn.

bao đũa đẹp

mẫu bao đũa đẹp cho nhà hàng

Bao đũa giá rẻ | vỏ đũa mềm| không sang trọng

Bao đũa giá rẻ nên chất liệu, và gia công không được đầy đủ như bao đũa đẹp, nên thước fcas laoij bao đũa giá rẻ thường mềm, khi có đũa vào bày trên bàn thường không được sang trong bắt mắt, làm mất đi vẻ đẹp của chính thiết kế bao đũa.

bao đũa rẻ

bao đũa giá rẻ giấy mỏng, mềm, không sang trọng

Bao đũa đẹp | vỏ đũa dày | sang trọng

Đương nhiên bao đũa đẹp các công đoạn khi làm luôn luôn được trau chuốt tỉ mỉ. Nếu bạn đặt in bao dũa ở 1 cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, việc bắt được lỗi gia công bao đũa là rất ít. Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng. Sự gia công là bước quan trong quyết định chat lượng bao đũa. Dùng cùng chất liệu giấy và công nghệ in, nếu được gia công trau chuốt tỉ mỉ, bao đủa đẹp luôn mang lại càm giác cứng cáp và dày dặn hơn bao đũa rẻ.

bao đũa đẹp

bao đũa đẹp chất liệu dày sang trọng

In bao đũa giá rẻ dùng 1 lần

In bao đũa Rẻ các nhà hàng đều xác định chỉ dùng 1 lần, mà chắc chắn cũng chỉ dùng được 1 lần, sau khi cho đũa vào rút đũa ra bao đũa đã bị nhăn, khi  bạn cho đũa vào lần 2 bào đũa đã cũ đi nhiều.

In bao đũa đẹp sử dụng nhiều lần vẫn đẹp

Bao đũa đẹp có nhiều loại sử dụng được nhiều lần, thậm chí bị dính nước hay đồ ăn lau đi bằng khăn sạch, bao đũa trong như mới. Và chất lượng chính là điều tạo nên sự khác biệt.

Chi phí in bao đũa giá rẻ có thực sự rẻ hơn bao đũa đẹp?

In Thịnh Vượng cung cấp bao đũa, bao thìa, bao tăm, menu, lót bàn lâu năm trên thị trường. Hi vọng mang lại cho bạn lựa chọn hữu ích khi đặt in bao đũa.

quy trình in bao đũa tại in thịnh vượng

quy trình in bao đũa

Dù thời gian có thay đổi, nhưng chất lượng sản phẩm chính là sự bền vững theo thời gian và những sản phẩm tốt luôn luôn sẽ được chào đón, để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

TƯ VẤN 24/7 : 0985.819.078 / 0986.277.353

 

IN THỊNH VƯỢNG – ĐỊA CHỈ IN ẤN ĐẸP : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: P807, B11B, Đ. Mạc Thái Tông, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0985 819 078 – 0986277353 * Website: www.inthinhvuong.vn

Tel: 024.6686 2993 - 024.6656.2188 – 024.6656.2156 - 02466.562.292

Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong * Zalo: 0985.819.078

Facebook: http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng