Tại sao phải in catalog?

In Thịnh Vượng - 14/06/2017 - 0 bình luận

Catalog là gì?

Hiểu Catalogue một cách đơn giản mẫu in Catalogue là một tập tranh ảnh bao gồm các thông tin kĩ thuật và các bức ảnh minh họa hoặc ảnh chụp thực tế sản phẩm nhằm cung cấp cho người đọc các thông tin tổng quát về sản phẩm.

Mẫu quyển catalog đẹp

Tác dụng của catalog

Trước hết là nó có tác dụng cực kì hiệu quả trong khâu quảng cáo sản phẩm và có sức ảnh hưởng cực kì lớn. Những lúc ra mắt sản phẩm mới, các doanh nghiệp thường phát miễn phí các cuốn Catalogue đến với khách hàng để họ có thể tham khảo nhanh và hiệu quả nhất về sản phẩm.

Bên cạnh đó, các công ty còn sử dụng các mẫu in Catalogue với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt với hình ảnh rõ ràng và tạo sự cuốn hút như một chiêu thức tạo sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của công ty mình.

Mẫu quyển catalog với bố cục rõ ràng

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sử dụng các mẫu in Catalogue như một công cụ hiệu quả, giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách dễ dàng và nó cũng được xem là công thức để tăng doanh số của doanh nghiệp.

Vai trò của in catalogue đối với các doanh nghiệp

Catalog có vai trò quan trọng mà bạn không thể phủ nhận:

                Catalogue thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp 

                Tạo dựng mối liên kết thông qua Catalogue  giữa thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng

                Truyền thông bằng catalogue ấn tượng mang lại hiệu quả cao

                 Bán hàng tốt hơn nhờ Catalogue

Từ những vai trò, tác dụng trên mà catalog đang trở nên phổ biến và hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp. Catalog còn là hình thức marketing trực tiếp hiệu quả thúc đẩy tăng doanh số hiệu quả.

 

Thiết kế catalog hình ảnh phải rõ ràng đẹp và bắt mắt 

 Thứ nhất là thông tin sản phẩm phải rõ ràng, xác thực và ngắn gọn, không nên trình bày thông tin trong cuốn Catalogue dài dòng, khó hiểu khiến người đọc khó hình dung các thông tin về sản phẩm.

Mẫu quyển catalog nội thất hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi tắn.

Hình ảnh sản phẩm: phải chân thực, rõ nét. Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải giống với hình ảnh thực tế để tạo nên sự uy tín và lòng tin của khách hàng với sản phẩm của mình.  

Bố cục sắp xếp các đoạn văn thông tin và việc phân bố hình ảnh sản phẩm trong cuốn Catalogue phải hợp lý, không gây rối mắt cho người đọc. Tiêu chí về chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu như font chữ rõ ràng, dễ đọc, không gặp phải tình trạng vỡ nét hình ảnh, không có tình trạng mực in bị lem trên giấy in,..

Để tránh những lỗi đáng tiếc khi in catalog các bạn click tại:  4 lỗi thường gặp khi in catalog tránh sự cố đáng tiếc sảy ra

 

Nên tìm chọn cơ sở uy tín khi in catalog

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Trước khi in bạn nên lựa chọn in tại các cơ sở uy tín. Bởi lẽ, chỉ có các cơ sở uy tín bạn mới nhận được mức giá hợp lí và sản phẩm đạt chất lượng.

In Thịnh Vượng có thể mang lại cho bạn sản phẩm đạt yêu cầu với công nghệ in offset đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, mang lại những sản phẩm in sắc nét và đẹp nhất. Với mức giá cạnh tranh nhất giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một phần chi phí lớn.

Tham khảo một số mẫu catalog đẹp:

 

Mẫu Catalog  1

Mẫu Catalog  2

Mẫu Catalog  3

Mẫu catalog 4

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng