Thiết kế logo

In Thịnh Vượng - 13/05/2017 - 0 bình luận

Thiết kế lo go là điều vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Là yếu tố quan trọng để khi khách hàng nhìn thấy lo go của bạn, sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Lo go xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, đồng phục nhân viên, các ấn phẩm quảng cáo,... Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Do đó các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.
 
Thiết kế logo thương hiệu cũng chính là kiến tạo nên khuôn mặt khác - một khuôn mặt trừu tượng - của chính bạn trong mắt đối tác - khách hàng mục tiêu!  Vì vậy, In Thịnh Vượng luôn hướng sự chuyên nghiệp - đẳng cấp - sáng tạo trong từng thiết kế !!!Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế logo công ty đẹp !

 

Về bản chất, logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng, được sử dụng trong mọi hoạt động quảng cáo, truyền thông. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,... 
Một lo go đẹp không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn đồng thời thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng cũng như đối tác. Một logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.

Để bắt đầu thiết kế Logo, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những điều sau:

 
         Chia sẻ về lý tưởng của bạn muốn thiết kế
         Định nghĩa rõ ràng về thương hiệu và sản phẩm của bạn kinh doanh.
         Nhặt ra ít nhất 1 điểm khác biệt của bạn khác với bên đối thủ.
         Xác định cho mình 1 cá tính rõ ràng
         Xây dựng tập khách hàng mục tiêu
         Viết 1 Slogan.
         Mô tả chi tiết về ý tưởng thiết kế logo.


Khi bạn đến với In Thịnh Vượng
Đến với In Thịnh Vượng bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đưa bạn lên 1 tầm cao nổi bật với các đối thủ. 
Logo đẹp, thể hiện rõ nội dung tư tưởng cũng như mục tiêu bạn muốn hướng đến.

Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để tạo bước đệm vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.
 

Nếu bạn đang có khó khăn hay có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng