Thiết kế nhận diện thương hiệu

In Thịnh Vượng - 28/04/2017 - 1 bình luận

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một thương hiệu.

Vai trò của nhận diện thương hiệu

 

Nhận diện thương hiệu sẽ đại diện cho công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo. Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng, điểm nhấn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp của bạn khác hẳn  với thương hiệu khác.

Hình ảnh là phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc. Đó là lý do mà thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược thương hiệu thành công!

Hệ thống nhận diện thương hiệu mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp, thể hiện tầm nhìn, cũng như năng lực doanh nghiệp. Một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, đẹp mắt, hiện đại còn thể hiện sự tôn trọng với đối tác, khách hàng, qua đó xây dựng niềm tin, mối quan hệ hợp tác, gắn bó bền vững.

 

 

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và nhận diện thương hiệu, nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ trọn vẹn, không tốn nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc trong xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không s���n có

Hết hàng