TÚI BÁNH MÌ QUE BẢO KHÁNH
TÚI BÁNH MÌ QUE BẢO KHÁNH TÚI BÁNH MÌ QUE BẢO KHÁNH

TÚI BÁNH MÌ QUE BẢO KHÁNH

  • Còn hàng
MÔ tả:
Túi bánh mì que Bảo Khánh là mẫu túi bánh mì que được nhiều cửa hàng yêu thích. Sử dụng tông màu cam cuốn hút, kết hợp sự thiets kế chuyên nghiệp mang đến sự yêu thích nhiều khách hàng. Xem thêm mẫu túi bánh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Túi bánh mì que Bảo Khánh là mẫu túi bánh mì que được nhiều cửa hàng yêu thích. Sử dụng tông màu cam cuốn hút, kết hợp sự thiets kế chuyên nghiệp mang đến sự yêu thích nhiều khách hàng.

Xem thêm mẫu túi bánh mì khác để bạn có thêm lựa chọn: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Điều nên biết khi đặt in túi giấy đựng bánh mì que

In Thịnh Vượng xin giới thiệu cho khách hàng mẫu túi bánh mì que Bảo Khánh và tư vấn cho khách hàng điều nên biết khi đặt in túi bánh mì que:

mẫu túi bánh mì que bảo khánh

Chất liệu giấy làm túi đựng bánh mì que

Chất liệu giấy làm túi đựng bánh mì que có 2 chất liệu: giấy BB trắng và giấy krap nâu thấm dầu

Giấy BB trắng là chất liệu có thể làm những mẫu túi bánh mì đẹp, hớp dẫn, bắt mắt, có thể in được phong phú hình ảnh, thiết kế được nhiều hiệu ứng hình ảnh, nhưng chất giấy lại không đanh, dai bằng krap. Nhưng nếu bạn muốn 1 túi bánh mì que đẹp giá rẻ nên chọn chất liệu này.

túi giấy bánh mì que bảo khánh giấy bãi bằng trắng

Giấy krap nâu là chất giấy có khả năng thấm dầu tốt, chuyên bọc thực phẩm, có màu nâu vàng đặc trưng nên khá kén trọng trông thiết kế và in ấn. Nếu cửa hàng bạn làm bánh mì nhiều nước sốt, nhân bạn nên lựa chọn chất liệu này.

Kích thước túi giấy đựng bánh mì que

Kích thước như thế nào hợp lý là điều các cửa hàng khi đặt túi cần phải biết. Kích thước túi bánh mì que thông thường là 9 x 27 cm, nhưng 1 số cửa hàng làm bánh nhiều nhân thì nên là túi 10 x 27 cm.

kích thước túi bánh mì que bảo khánh 9 x 27 cm

Nếu có điều kiện bạn nên đến địa chỉ in túi bánh mì thử mẫu trước khi đặt hàng.

Mầu sắc khi in túi bánh mì que

nhiều bạn sẽ không chú ý tới điều này, in 1 màu thôi mà có gì cần chú ý. Nhưng nếu bạn in tràn nên thì lại khác sẽ khá kén chọn màu để in tràn nên : những màu bạn nên chọn: xanh lá cây, cam, đỏ, vàng gold, xanh côban ... tuyệt đối ko nên in mầu tối: đen, nâu, tím.

in thinh vượng cung cấp dịch vvuj làm túi bánh mì que chuyên nghiệp

Nhà In Thịnh Vượng là 1 trong những đơn vị chuyên in túi đựng bánh mì ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn túi bánh mì cho các cửa hàng

Thiết kế miễn phí 

Tư vấn sản phẩm nhiệt tình

Nỗ lực để làm hài lòng khách hàng

Xem thêm mẫu túi bánh mì: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng