TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT | TÚI BÁNH MÌ IN ĐẸP
TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT | TÚI BÁNH MÌ IN ĐẸP TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT | TÚI BÁNH MÌ IN ĐẸP

TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT | TÚI BÁNH MÌ IN ĐẸP

  • Còn hàng
MÔ tả:
Kiểu túi bánh mỳ đáy thuyền không phải là lạ lẫm đối với người tiêu dùng, nhưng túi bánh mỳ đáy thuyền in 2 mặt là 1 cải tiến mới của in thịnh vượng giúp khách hàng có mẫu túi bánh mỳ đẹp và quảng cáo tốt nhất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kiểu túi bánh mỳ đáy thuyền không phải là lạ lẫm đối với người tiêu dùng, nhưng túi bánh mỳ đáy thuyền in 2 mặt là 1 cải tiến mới của in thịnh vượng giúp khách hàng có mẫu túi bánh mỳ đẹp và quảng cáo tốt nhất cho cửa hàng. Túi bánh mỳ đáy thuyền in 4 màu 2 mặt là kiểu túi bánh mỳ đáy thuyền đẹp nhất khách hàng có thể yên tâm tin sử dụng.

MẪU TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT

Nhà in thịnh vượng xin giới thiệu mẫu túi bánh mỳ đáy thuyền in 4 màu 2 mặt dành cho bánh mỳ kẹp thịt, và dòng bánh mỳ kẹp thịt cao cấp:

túi bánh mỳ đáy thuyền in 4 màu 2 mặt khác nhau

Với cải tiến của chúng tôi, thay vì khách hàng chỉ có thể sử dụng túi bánh mì đáy thuyền in 1 mặt và mặt sau để trắng , thì nay khách hàng có thể sử dụng túi bánh mì đáy thuyền in 2 mặt khác nhau và in được đa dạng màu sắc hình ảnh, hiệu ứng thiết kế, với chất lượng in tốt và màu sắc sinh động hớp dẫn.

TÚI BÁNH MỲ ĐÁY THUYỀN IN 4 MÀU 2 MẶT - IN ĐƯỢC HÌNH BÁNH MỲ CỦA HÀNG BẠN LÊN CHÂN THẬT VÀ ĐẸP

Việc đưa được hình ảnh bánh mỳ, món ăn, hình ảnh cửa hàng lên 1 cách chân thực và đẹp giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn khách hàng cảm nhận được món ăn của bạn và giúp bạn lên ý tưởng mới sáng tạo cho những thiết kế túi bánh mỳ của cửa hàng bạn.

túi bánh mỳ đáy thuyền in 4 màu 2 mặt in hình ảnh bánh mì của quán

IN THỊNH VƯỢNG - ĐỊA CHỈ IN TÚI BÁNH MỲ ĐẸP Ở HÀ NỘI

Nhà in thịnh vượng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm túi bánh mỳ cho các cửa hàng ở hà nội, ngoại thành, và các tỉnh với chất lượng ổn định giá cả tốt, được nhiều đơn vị tin dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc phấn đấu cải cách để có những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị yếu khách hàng. 

xem mẫu túi bánh mỳ tại : https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng