Túi đựng bánh mì dùng 1 lần

Túi đựng bánh mì dùng 1 lần

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi bánh mì dùng 1 lần In túi đựng bánh mì dùng 1 lần là loại túi đựng bánh mì giá rẻ, chất liệu giấy bãi bằng. Với định lượng thường là 58- 60-70-80-90g/m2, …bám mực tốt In túi đựng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi bánh mì dùng 1 lần

In túi đựng bánh mì dùng 1 lần là loại túi đựng bánh mì giá rẻ, chất liệu giấy bãi bằng. Với định lượng thường là 58- 60-70-80-90g/m2, …bám mực tốt

 

In túi đựng bánh mì 1 lần - 1

 

Giấy bãi bằng làm túi đựng bánh mì

In túi giấy đựng bánh mì dùng 1 lần thường sử dụng giấy bãi bằng, có định lượng 58, 60, 70 giá thành rẻ rất thích hợp để làm túi bánh mì. Chính vì nó có ưu điểm giá thành rẻ, tiện dụng, nên được rất nhiều chủ nhà hàng, cửa hàng ưu chuộng.

In túi đựng bánh mì dùng 1 lần -2

In túi bánh mì còn là hình thức quảng bá thương hiệu nhà hàng, cửa hàng vô cùng hiệu quả, giấy đảm bảo an toàn cho người sử dụng, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. 

Một số mẫu bánh mì dùng 1 lần

In túi đựng bánh mì dùng 1 lần -3

 

In túi đựng bánh mì dùng 1 lần -4

In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng