Túi đựng hồ sơ giấy dupleck

Túi đựng hồ sơ giấy dupleck

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi hồ sơ giấy dupleck Túi đựng hồ sơ giấy dupleck là loại túi đựng hồ sơ rẻ, bền, đẹp thường sử dựng làm túi hồ sơn xin việc, túi hồ sơ cán bộ nhân viên. Xem túi hồ sơ giấy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi hồ sơ giấy dupleck

Túi đựng hồ sơ giấy dupleck là loại túi đựng hồ sơ rẻ, bền, đẹp thường sử dựng làm túi hồ sơn xin việc, túi hồ sơ cán bộ nhân viên.

Xem túi hồ sơ giấy dupleck.

Mẫu in túi hồ sơ giấy dupleck

Giấy dupleck in túi hồ sơ

Giấy dupleck việt trì

Giấy Duplex Việt Trì khổ 620 - 1090 định lượng từ 200 - 400 GMS. 

Là loại giấy có 2 mặt, 1 mặt được làm từ bột hoá tẩy trắng và được tráng phủ bề mặt, 1 mặt được làm từ giấy báo và tạp chí cũ.

Giấy dupleck ngoại

 Giấy Duplex Stock Nhật khổ lô 810, 950; định lượng từ 250-500 GMS 

Các định lượng giấy dupleck làm túi hồ sơ: dupleck 200, dupleck 250, dupleck 300,.... và còn tùy theo làm túi cho lĩnh vực nào, mà lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp.

 

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn túi hồ sơ, sử dụng công nghệ in offset màu mực sắc nét, thời gian in nhanh, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

In túi đựng hồ sơ giấy offset trắng

Túi đựng hồ sơ giấy xi măng

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng