TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ QUE THANH THỦY | IN TÚI BÁNH MÌ QUE GIÁ RẺ
TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ QUE THANH THỦY | IN TÚI BÁNH MÌ QUE GIÁ RẺ TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ QUE THANH THỦY | IN TÚI BÁNH MÌ QUE GIÁ RẺ

TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ QUE THANH THỦY | IN TÚI BÁNH MÌ QUE GIÁ RẺ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bánh mì que là món ăn đường phố được nhiều người yêu thích: trẻ em, người đi làm, sinh viên, học sinh, giá thành rẻ. In thịnh vượng giới thiệu túi bánh mì que giá rẻ - túi giấy đựng bánh mì que thanh thủy. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bánh mì que là món ăn đường phố được nhiều người yêu thích: trẻ em, người đi làm, sinh viên, học sinh, giá thành rẻ. In thịnh vượng giới thiệu túi bánh mì que giá rẻ - túi giấy đựng bánh mì que thanh thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu túi giấy đựng bánh mì que khác cho khách hàng lựa chọn: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Túi bánh mì que thanh thủy giá thành rẻ, chất lượng tốt

Túi bánh mì que thanh thủy là mẫu túi giấy đựng bánh mì giá thành rẻ, nhưng có thiết kế và in rtheo mẫu cho khách hàng. Chúng tôi xin giời thiệu thông số về sản phẩm cho bạn rõ về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sao rẻ?

Túi giấy đựng bành mì que thanh thủy

Túi bánh mì que thanh thủy có kích thước nhỏ

Kích thước của túi bánh mì que thanh thủy là 9 x 27 cm, kích thước chuẩn cho bánh mì que, nhưng kích thước này sẽ nhỏ hơn kích thước bánh mì thông thường khác.

Túi bánh mì que thanh thủy làm từ giấy BB60

Giấy BB60 được dùng phổ biến ngoài Hà Nội để in túi bánh mì, bao bánh mì, đây là chất liệu giấy tốt hơn so với các dòng giấy for cùng loại, giá thành rẻ.

túi giấy đựng bánh mì thanh thủy giấy BB60

Túi giấy bánh mì que thanh thủy in ofset 1 màu

Số lượng mầu sắc trên bài in cũng quyết định giá thành của chiếc túi. Túi giấy đựng bánh mì que thanh thủy được in công nghệ in ofset 1 màu, đây là máy in công nghiệp cho sản phẩm giá thành rẻ, chất lượng in tốt.

In thịnh vương làm túi bánh mì que giá rẻ cho cửa hàng 

In thịnh vượng đã cung cấp nhiều mãu túi đựng bánh mì cho cửa hàng ở hà nội, các tính khác. Chúng tôi xin giới thiệu khách hàng những mãu túi giấy đựng bánh mì : https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng